hôm nay

học gì


THIẾT KẾ ĐỒ HỌA cho MARKETING (Design for marketing)


Khóa học 'Thiết kế đồ họa cho Digital Marketing' trang bị cho bạn những kỹ năng xử lý ảnh số thiết yếu. Quan trọng hơn, bạn sẽ được học tư duy của một Designer (màu sắc, bố cục chuẩn nguyên lí thiết kế) thông qua việc thực hiện trọn bộ social media: banner, poster,... phục vụ cho các chiến dịch digital marketing cụ thể.

THIẾT KẾ QUẢNG CÁO động (animated ads design)


Các sản phẩm Media động luôn có tính tương tác và tỉ lệ chuyển đổi mạnh hơn gấp nhiều lần so với một hình ảnh tĩnh. Khóa học 'Thiết kế Quảng cáo động' giúp bạn nâng cấp các thiết kế tĩnh (banner, poster,...) thành các dạng Media động với tư duy chuẩn thiết kế quảng cáo, qua đó góp phần tăng tối đa độ hiệu quả của chiến dịch Marketing.

THIẾT KẾ giao diện người dùng (UI/UX design)


Giao diện Web và App Mobile luôn là điểm chạm đầu tiên của Khách hàng và Doanh nghiệp. Đẹp thôi chưa đủ, trải nghiệm khách hàng khi giao tiếp với 'cửa hàng số' luôn là một trong những điểm mấu chốt quyết định giúp Doanh nghiệp giữ chân các 'thượng đế'. Khóa học giúp bạn nắm vững kiến thức về UI/UX, với tư duy thiết kế hài hòa giữa Design và Marketing, nhằm mang lại trải nghiệm khách hàng và tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả nhất.