bạn hỏi

epix trả lời


"tôi chưa biết chất lượng khóa học thế nào. tôi muốn học thử có được không?"


Để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Học Viên, chính sách học phí của Epix như sau:

Bạn chỉ cần đặt cọc một mức phí nhỏ trước khóa học để đảm bảo giữ chỗ tại lớp. Chúng tôi cam kết với bạn: Sau 1 tuần (3 buổi học), nếu không hài lòng về chất lượng đào tạo, bạn có thể dừng chương trình, và chúng tôi sẽ HOÀN TIỀN lại cho bạn 100%."Tôi đã đóng học phí, nhưng có việc đột xuất không thể tham gia khóa học. Tôi có thể lấy lại học phí được không?"


Sau khi đóng đầy đủ học phí, vì 1 lí do nào đó mà bạn không tham gia được, bạn có thể được hoàn tiền theo quy tắc như sau :

  • Bạn gọi điện báo trước ngày khai giảng 2 NGÀY: Epix sẽ hoàn tiền lại cho bạn hoặc chuyển học phí sang khóa khai giảng gần nhất (tùy theo sự lựa chọn của bạn).
  • Bạn gọi điện báo trước ngày khai giảng ÍT HƠN 2 NGÀY: Chúng tôi rất lấy làm tiếc. Chính sách của Epix không thể hoàn trả lại học phí cho bạn trong trường hợp này."Tôi đang học nhưng có việc đột xuất phải tạm dừng khóa học giữa chừng. Tôi có thể bảo lưu kết quả và học lại được không?"


Hoàn toàn không vấn đề gì. Miễn là bạn rõ Quy tắc BẢO LƯU và HỌC LẠI như sau:

  • Bạn tạm dừng chương trình học và CÓ THÔNG BÁO TRƯỚC. Epix sẽ chuyển bạn sang khóa kế tiếp, và bạn sẽ được tiếp tục theo học phần còn lại của khóa học bắt đầu từ buổi bạn đã nghỉ.
  • Nếu trong khóa học hiện tại bạn có việc bận phải nghỉ 1 buổi học nào đó bất kì, bạn hoàn toàn có thể học bù những buổi học còn thiếu ở những khóa tiếp theo.
  • Bạn nghỉ giữa chừng, KHÔNG THÔNG BÁO TRƯỚC. Chúng tôi sẽ không hoàn trả học phí cũng như không còn quyền bảo lưu cho bạn.
  • Bạn đi học nhưng tự ý NGHỈ QUÁ 4 BUỔI LIÊN TIẾP và KHÔNG THÔNG BÁO TRƯỚC. Epix sẽ xem như bạn tự ý nghỉ học và sẽ không hoàn trả học phí cũng như không cấp quyền bảo lưu cho bạn."Tôi đã hoàn tất khoá học nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả. Tôi có thể học lại được không?"


Với Team Epix, chất lượng đào tạo và sự tiến bộ của học viên là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn cảm thấy khoá học chưa hiệu quả (với điều kiện bạn có đi học và làm bài tập đầy đủ), Epix cam kết với bạn:

  • Bạn sẽ được học lại khoá học lần thứ 2 miễn phí."Epix có các khóa học Online không?"


Hiện tại, Epix chỉ tổ chức hình thức lớp Offline, để đảm bảo chất lượng đào tạo và tính tương tác tốt nhất cho học viên. Hình thức dạy Online có thể sẽ được cân nhắc trong tương lai, một khi các lớp Offline đã ổn định. Mong các bạn thông cảm.

Lớp Offline (Học Tại Lớp):

  • Học viên tự trang bị laptop để học và thực hành tại lớp cũng như làm bài tập ở nhà.​
  • Có Video bài giảng mỗi tuần để tham khảo, không sợ mất kiến thức.
  • Miễn phí truy cập thư viện học liệu: hình ảnh, template mẫu... phục vụ cho nhu cầu học tập và công việc.